Khóa học tiếng Việt trải nghiệm

KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT TRẢI NGHIỆM DÀNH CHO SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA HÀN QUỐC

Khóa học tiếng Việt trải nghiệm dành cho sinh viên các trường Đại học Hàn Quốc

Học tập tiếng Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên quốc tế khi đến với Việt Nam. Mùa đông năm nay, Trung tâm Việt Nam học & tiếng Việt cho người nước ngoài, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã đón tiếp đoàn 13 sinh viên đến từ các trường đại học ở Hàn Quốc.

Khóa học tiếng Việt trải nghiệm dành cho sinh viên các trường Đại học Hàn Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và rèn luyện tiếng Việt của sinh viên Hàn , Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài đã khai giảng “Khóa tiếng Việt trải nghiệm” cho đoàn 13 sinh viên đến từ Trường Đại học quốc gia Mokpo, Trường Đại học Quốc gia Hàng Hải Mokpo, Đại học Y tế Donga ở Hàn Quốc từ ngày 05 tháng 01 năm 2023.

Khóa học tiếng Việt trải nghiệm dành cho sinh viên các trường Đại học Hàn Quốc

Khóa học được giảng dạy theo hình thức trực tiếp, với tổng thời lượng 10 tiết. Các sinh viên tham gia khóa học được cung cấp kiến thức cơ bản và được rèn luyện các kỹ năng Nghe, Nói tiếng Việt ở trình độ bắt đầu (beginner). Đặc biệt, trong chương trong sinh viên được tiếp cận với những chủ đề quen thuộc được sử dụng trong giao tiếp hằng ngày như lax chào hỏi, mua sắm, gọi món ăn....

Khóa học tiếng Việt trải nghiệm dành cho sinh viên các trường Đại học Hàn Quốc

Chương trình đã bế giảng vào ngày 11 tháng 01 năm 2023, nhưng vẫn còn đọng lại đó bao nhiêu là kỷ niệm.