Trung tâm Việt Nam học và Tiếng Việt dành cho người nước ngoài

• Được thành lập từ tháng 8 năm 2014, Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài là một trung tâm khoa học công nghệ trực thuộc Đại học Tôn Đức Thắng, với chức năng chính là giảng dạy tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho người nước ngoài.

Các hoạt động của Trung tâm gồm:

(1) Giảng dạy các lớp dự bị tiếng Việt cho lưu học sinh nước ngoài để họ có thể theo học các chương trình đại học và sau đại học tại Đại học Tôn Đức Thắng.

(2) Giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ở các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao.

(3) Tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Việt cho thí sinh nước ngoài.

(4) Tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa nhằm giúp học viên nước ngoài có cơ hội thực hành tiếng Việt, tìm hiểu về đất nước con người Việt Nam.

Với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại và với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, hiện nay Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài đã trở thành một cơ sở giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài có uy tín ở Thành phố Hồ Chí Minh, ngày càng thu hút nhiều học viên nước ngoài đến học tập.

Tham khảo "Chương trình học": tại đây.

Hình ảnh hoạt động của trung tâm