VSLC THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

GIÁO VIÊN THỈNH GIẢNG DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

(DẠY BẰNG TIẾNG TRUNG)

Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài (VSLC), Trường Đại học Tôn Đức Thắng đang có nhu cầu tuyển dụng giáo viên thỉnh giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài (dạy bằng tiếng Trung) như sau:

1. Tiêu chuẩn dành cho giảng viên thỉnh giảng

- Về trình độ chuyên môn:

+ Có bằng cử nhân trở lên chuyên ngành Ngôn ngữ Trung hoặc các chuyên ngành liên quan khác.

+ Có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ thuộc nhóm ngành Ngôn ngữ, văn học và văn hóa Việt Nam; ngành Văn học; chuyên ngành Ngữ văn/tiếng Việt thuộc nhóm ngành Khoa học giáo dục.

-Về trình độ ngoại ngữ:

+ Đối với tiếng Trung: có chứng chỉ tiếng Trung HSK3 trở lên hoặc tương đương (riêng đối với người học đại học, hoặc sau đại học ở nước ngoài có chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Trung thì được miễn chứng chỉ tiếng Trung nói trên).

+ Đối với tiếng Anh: giao tiếp cơ bản.

- Về phẩm chất: yêu nghề, tận tụy, hết lòng với người học; gương mẫu trong ứng xử, quan hệ với người học.

- Có nghiệp vụ sư phạm.

- Có sức khỏe và thể chất phù hợp với công tác giảng dạy; tác phong nghiêm túc, chuẩn mực.

- Chưa bị kỷ luật với bất cứ hình thức nào liên quan đến hoạt động giảng dạy.

- Ưu tiên giáo viên có thể dạy vào buổi tối và có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài bằng tiếng Trung.

2. Loại hình giảng dạy: thỉnh giảng theo lịch mời giảng của Trung tâm.

3. Thù lao giảng dạy và phúc lợi: theo quy định hiện hành của Trung tâm dành cho giảng viên thỉnh giảng.

- Giảng viên được tham gia các buổi hội thảo, tập huấn do Trung tâm tổ chức.

4. Hình thức nộp hồ sơ:

- Gửi hồ sơ qua email: vietnamesestudies@tdtu.edu.vn .

- Hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng E0009, Tòa nhà E - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

- Số điện thoại liên hệ: 0913 799 264 (Ms. Diệu Thu)/ 0937 742 555 (Ms. Cẩm Châu).

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài, Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Địa chỉ: E0009, Tòa nhà E - Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3776 1038.

Email: vietnamesestudies@tdtu.edu.vn.