TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG

19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: (84-28) 37 761 038 – Email: vietnamesestudies@tdtu.edu.vn

Website: vietnamesestudies.tdtu.edu.vn

V/v: Mở lại hoạt động tư vấn tuyển sinh và đào tạo tiếng Việt

Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài xin thông báo đến học viên và khách hàng thời gian mở lại hoạt động tư vấn tuyển sinh và đào tạo tiếng Việt và các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 khi học viên đến học tại Trung tâm như sau:

1. Ngày mở lại các lớp tiếng Việt: từ ngày 21/02/2022
  2. Đối tượng học viên và khách hàng: là những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  3. Để bảo đảm an toàn trong mùa dịch, các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, học viên và khách hàng vui lòng tuân thủ các quy định sau đây khi vào khuôn viên Trường:
  • Khai báo y tế bằng ứng dụng PC-COVID trước khi vào trường;
  • Đã tiêm đủ liều cơ bản vắc-xin Covid-19;
  • Đeo khẩu trang trong toàn bộ thời gian học tập tại trường;
  • Đảm bảo khoảng cách tiếp xúc giữa nhân viên tư vấn với khách hàng, giữa giáo viên với học viên, giữa các học viên trong cùng một lớp.

Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài kính mong học viên và khách hàng thông cảm và cùng phối hợp thực hiện nghiêm các quy định trên nhằm chung tay cùng Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài trong việc chủ động phòng, chống dịch bệnh và học tiếng Việt an toàn.

Trân trọng cảm ơn.

TP.HCM, ngày 14 tháng 02 năm 2022