Khai giảng Khóa đào tạo tiếng Việt cho đoàn học viên Hàn Quốc đến từ Chương trình K-Move School Project, đợt 2/2024

Chiều ngày 11/10/2024, Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài đã tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo tiếng Việt cho đoàn 22 học viên Hàn Quốc đến từ Chương trình K-Move School Project đợt 2/2024. Khóa đào tạo có thời lượng 05 tháng với chuẩn đầu ra tiếng Việt tương đương trình độ B2 theo Khung năng lực Châu Âu.

Đoàn học viên Hàn Quốc chụp ảnh lưu niệm trong buổi Lễ khai giảng

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong bầu không khí thân mật và tràn đầy nhiệt huyết của các học viên Hàn Quốc tham gia khóa đào tạo tiếng Việt. Trong buổi lễ, có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thị Diệu Thu-Phụ trách Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài, chị Lee Nayoung và anh Song Kangik-đại diện quản lý của Chương trình K-Move School Project từ phía đối tác.

Th.S Nguyễn Thị Diệu Thu-Phụ trách Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài phát biểu chào mừng.

Bên cạnh lễ khai giảng, các học viên Hàn Quốc còn được Trung tâm giới thiệu khái quát về chương trình học, phổ biến về nội quy học tập, cũng như giới thiệu về các tiện ích dịch vụ dành cho học viên khi học tập tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, như được sử dụng thư viện hiện đại, tham gia các câu lạc bộ thể thao và các buổi giao lưu văn hóa, ngôn ngữ cùng với sinh viên của Nhà trường.

MC Lê Phước Thiên Trang trình bày tại Lễ khai giảng.
Các bạn học viên Hàn Quốc tại Lễ khai giảng.

Buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp, đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và khơi dậy tinh thần học tập tích cực cho đoàn học viên Hàn Quốc trong hành trình học tập sắp tới.