Học tiếng Việt ở 98 Ngô Tất Tố

Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài, thuộc Đại học Tôn Đức Thắng, là một trung tâm có uy tín về giảng dạy tiếng Việt và văn hóa Việt Nam cho người nước ngoài ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài sinh sống và làm việc ở khu vực trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, đầu tháng 02 năm 2019 Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài đã mở thêm cơ sở giảng dạy tiếng Việt tại số 98 Ngô Tất Tố, Quận Bình Thạnh. Cơ sở này nằm trong khuôn viên của Trường Cao đẳng nghề Tôn Đức Thắng; gần với các tuyến đường chính của Thành phố như Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Hữu Cảnh, rất thuận tiện cho việc đi lại.

Các lớp học, chương trình học và thời gian học sẽ được tổ chức giống như ở cơ sở 19 Nguyễn Hữu Thọ; giáo viên phụ trách lớp học tiếng Việt cũng là giáo viên đang giảng dạy tại cơ sở chính của Trung tâm.

Điện thoại liên hệ: (028) 3840 9070
Email: vietnamesestudies@tdtu.edu.vn