Thông báo chấm phúc khảo

(V/v xin chấm phúc khảo bài thi đánh giá Năng lực tiếng Việt)

Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài (TTVNH) xin thông báo về việc xin chấm phúc khảo bài thi đánh giá Năng lực tiếng Việt như sau:

Đối tượng xin chấm phúc khảo: tất cả các thí sinh đã tham gia và hoàn thành bài thi của kỳ thi đánh giá Năng lực tiếng Việt do Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài, Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức, nhưng không hài lòng với kết quả thi đã đạt được, có yêu cầu phúc khảo bài thi.

Thời gian nộp đơn xin phúc khảo: trong vòng 05 ngày kể từ ngày công bố điểm thi chính thức. Sau thời gian trên, TTVNH sẽ không tiếp nhận bất kỳ đơn xin chấm phúc khảo bài thi của thí sinh.

Thời gian trả kết quả phúc khảo: 14 ngày sau khi công bố điểm thi chính chức.

Hồ sơ yêu cầu:

- 01 đơn xin phúc khảo (theo mẫu được cấp tại văn phòng TT VNH&TVCNNN)

- 01 hộ chiếu (bản sao)

Lệ phí phúc khảo : 200.000 VND/kỹ năng (bài thi gồm 4 kỹ năng: Nghe hiểu-Đọc hiểu-Viết-Nói). Lệ phí này sẽ không được hoàn lại kể cả khi kết quả bài thi không thay đổi sau khi phúc khảo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại:
028 377 61038 / 0937 742 555