Khóa học tiếng Việt mùa hè 2024 cho sinh viên Hàn Quốc

Hè năm nay, Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài đã chào đón 22 sinh viên Hàn Quốc đến trải nghiệm học tập tiếng Việt tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

lớp HQ

Trong thời lượng 10 tiết, sinh viên không những được cung cấp nội dung cơ bản về phát âm mà còn được học cách sử dụng tiếng Việt cơ bản trong chào hỏi và giới thiệu bản thân, diễn đạt sở thích cá nhân.

Để tạo hứng thú trong các bài giảng, giáo viên đã kết hợp giảng dạy với những hoạt động thú vị khác như chơi học từ vựng qua trò chơi và tập hát bằng tiếng Việt.

Q

Trong suốt một tuần học tập tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, các bạn sinh viên Hàn Quốc chắc hẳn đã thu thập cho mình một số kiến thức cơ bản về giao tiếp tiếng Việt, cũng như lưu giữ những khoảng khắc học tập vui vẻ cùng với giáo viên của Trung tâm.