Bế giảng Chương trình Dự bị tiếng Việt khóa 23FV0101, năm học 2023-2024

Sau 8 tháng nhập học tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 15 lưu học sinh đến từ các quốc gia: Campuchia, Myanmar, Trung Quốc và Nhật Bản đã hoàn thành Chương trình Dự bị tiếng Việt do Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài tổ chức đào tạo.

12

Ngoài những giờ học trên lớp, các lưu học sinh cũng có nhiều trải nghiệm thú vị về văn hóa Việt Nam. Hy vọng các bạn đã có những kỷ niệm đẹp cùng thầy cô và bạn bè trong suốt thời gian học tập vừa qua!

90

Nhờ những nỗ lực của bản thân, cùng với sự giúp đỡ của thầy cô và các bạn sinh viên Việt Nam, các lưu học sinh đã đạt được trình độ tiếng Việt và sự hiểu biết thêm về văn hóa Việt Nam. Hy vọng những kiến thức đã học sẽ là hành trang giúp ích cho lưu học sinh vững bước trên con đường học tập cho sau này.

0032

Sắp tới, các lưu học sinh sẽ bước vào kỳ thi Năng lực tiếng Việt. Xin chúc các bạn đạt được kết quả tốt!