Chương trình Language Partner

CHƯƠNG TRÌNH LANGUAGE PARTNER CHO ĐOÀN SINH VIÊN ĐẾN TỪ CÔNG TY HEXAGON GMI

LP

Language partner luôn là một hoạt động không thể thiếu trong quá trình dạy và học một ngôn ngữ nói chung. Tại Trung tâm Việt Nam học và tiếng Việt cho người nước ngoài - TDTU, ngoài giờ lên lớp với giáo viên, các sinh viên nước ngoài luôn có cơ hội được thực hành tiếng Việt với các sinh viên Việt Nam trong Câu lạc bộ Language Partner.

Đây chính là cơ hội để không chỉ sinh viên nước ngoài mà còn cả các em sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng có cơ hội trau dồi ngôn ngữ, tự tin giao lưu, quảng bá ngôn ngữ và văn hoá của đất nước mình.

Sau một thời gian dài học tiếng Việt tại trường, đoàn học viên từ Công ty TNHH Hexagon GMI, Hàn Quốc (thuộc chương trình K-move School) vẫn đều đặn tham dự hoạt động language partner. Hoạt động này đã thực sự có hiệu quả và trở nên có ý nghĩa hơn khi người học càng ngày càng yêu thích và tham dự một cách tích cực hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi trao đổi ngôn ngữ, văn hoá. Mong rằng các bạn sẽ luôn duy trì hoạt động đầy bổ ích này.

LPLPLPLP