Câu lạc bộ tiếng Việt lần 3

Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Việt cho người nước ngoài lần 3 được tổ chức vào chiều thứ bảy, ngày 27 tháng 11 tại phòng sinh hoạt 605 tòa nhà Open mind, Đại học Tôn Đức Thắng. Mục đính chính của buổi sinh hoạt là rèn  luyện khả năng nghe, nói tiếng Việt.

Hãy xem hình ảnh của buổi hoạt động này:

Hai nữ sinh viên Nhật Bản duyên dáng trong tà Áo dài Việt Nam

Giáo viên đang hướng dẫn các bạn sinh viên làm việc nhóm

MC đang giới thiệu nội dung của buổi sinh hoạt hôm nay…

MC (người dẫn chương trình) đang giới thiệu nội dung buổi sinh hoạt hôm nay

Nhóm 1 gồm các sinh viên: Việt, Nhật, Hàn, Thái và Lào cùng thể hiện biểu tượng hình trái tim với tinh thần đoàn kết và quyết tâm

Nhóm hai sôi nổi thảo luận về nội dung cuộc chơi

Nhóm 3 chia sẻ hình ảnh bên đàn Piano,"Hãy tìm một nhạc cụ trong trường và hãy chụp hình với nhạc cụ đó."

Công việc của các bạn: "Trước tượng đồng Tôn Đức Thắng, hãy nhờ sinh viên chụp hình giúp bạn!"

"Cám ơn anh lao công vì đã giúp chúng tôi làm sạch trường mỗi ngày!"

Hình ảnh nữ sinh Hàn Quốc đang thể hiện trong phần thi "Hãy chơi một bản nhạc mà bạn thích."

Phần thưởng của chúng tôi sau những nỗ lực!

Vì chúng ta là những người chiến thắng!